Khu đô thị mới Cầu Bươu Thanh Trì Hà Nội

Việc mua đất bán nhà, mua các căn hộ, chung cư, văn phòng các loại hình đất đai hợp với túi tiền và phong thủy để an cư lập nghiệp, phát triển kinh doanh tốt luôn là một vấn đề được khá nhiều người quan tâm và đau đầu vì nó. Nhưng bạn hãy yên tâm rằng đã có giải pháp bởi chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một khu đô thị với địa lý vô cùng thuận lợi nằm ngay giữa lòng thủ đô. Đó chính là khu đô thị mới Cầu Bươu Thanh Trì Hà Nội.

Đến với nơi đây, việc chọn lựa những loại hình bất động sản sẽ trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng và mang lại hiệu quả hơn bao giờ hết. Vậy hãy cùng theo chân chúng tôi để tìm hiểu ngay nhé!

Tổng quan dự án khu đô thị mới Cầu Bươu Thanh Trì Hà Nội

khu do thi cau buou thanh tri ha noi

Khu đô thị mới Cầu Bươu Thanh Trì Hà Nội là một khu đô thị hiện đại và khang trang bậc nhất hiện nay nằm ở xã Tân Triều, huyện Thanh Trì của thủ đô Hà Nội. Với việc đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng cùng các công trình kiến trúc độc đáo đã đáp ứng được nhiều yêu cầu về nhà ở cho người dân thủ đô, đảm bảo được cuộc sống lâu dài ổn định. 

Dự án có tổng vốn đầu tư lên tới gần 400 tỷ đồng, được tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội – Handico lên dự án và quy mô đầu tư vô cùng hoành tráng. Công trình được thi công bố trí bám theo tuyến đường 70, được chia thành các khu vực cơ quan và công trình công cộng. 

khu do thi cau buou thanh tri ha noi

Quy Mô Dự Án Khu đô thị Mới Cầu Bươu Thanh Trì bao gồm công trình nhà ở có từ 9 đến 15 tầng kết hợp với các khu vực công cộng từ tầng 1 được xây ựng dọc tuyến đường 70 và đường phân khu vực có diện tích lên tới 45.030 m2. Trong đó phải kể đến hơn 30.000 m2 nhà ở biệt thự được xây dựng vào phần lõi của khu đô thị, nằm ở phía Bắc giáp với công viên cây xanh. Đất thuộc các khu dân cư đã được tồn tại từ lâu nay được quy hoạch, cải tạo, chỉnh trang về cơ sở hạ tầng và kiến trúc đồng bộ với khu đô thị với tổng diện tích 14.460 m2.

khu do thi cau buou thanh tri ha noi

Khu nhà ở di dân gồm 4 lô : NC3, NC4, NC5, NC6 có tổng diện tíhc lên đến 65.580 m2 chiếm đến gần 1/3 diện tích sàn nhà ở của khu đô thị. Với tổng diện tích đất lên tới 215.650 m2 bao gồm: + đất ở : 168.290 m2 + đất cơ quan : 12.030 m2 + đất đường thành phố : 26.970 m2 + đất cây xanh cách ly : 8.360 m2. Đây là khu đô thị có công trình xây dựng và thiết kế được đánh giá vô cùng chỉn chu và hoành tráng với quy mô rộng lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại và kiến trúc vô cùng độc đáo.

Vị trí khu đô thị mới Cầu Bươu Thanh Trì Hà Nội

Khu đô thị Mới Cầu Bươu Thanh Trì nằm trên địa bàn của xã Tân Triều, Thanh Liệt, huyện Thanh Trì của thủ đô Hà Nội. Với vị trí vô cùng thuận lợi như: phía Đông Bắc tiếp giáp với trung tâm Giống thủy sản Hà Nội và đất canh tác của xã Thanh Liệt. Phía Đông Nam tiếp giáp với mương thoát nước hiện có, phía Tây Nam tiếp giáp với tuyến đường 70 và phía Tây Bắc giáp với khu đất đã được giới thiệu để bệnh viện K xây dựng bệnh viện ở đây. Chính bởi những vị trí vô cùng thuận tiện này mà khu đô thị đã được rất nhiều nhà đầu tư, các giới buôn bất động sản hay người dân vùng thủ đô muốn tìm kiếm một nơi để xây dựg một cuộc sống ổn định và bền vững.

khu do thi cau buou thanh tri ha noi

Lời Kết

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích phục vụ nhu cầu mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn đã có ý định sở hữu những loại hình bất động sản của khu đô thị mới Cầu Bươu Thanh Trì Hà Nội thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để có thể được cung cấp và tư vấn chi tiết hơn phải không nào!

 

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *