Bật mí cách viết mẫu quảng cáo bán đất sao cho được thu hút nhất

Các mẫu quảng cáo bán đất được viết như thế nào là chuẩn? Với thời đại công nghệ 4.0 đã lên ngôi như hiện nay thì rất các nhiều phương thức online rao bán nhà đất tăng lên khá đáng kể và ngày càng trở nên gần gũi hơn với những người dùng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn cách viết mẫu quảng cáo để bán đất sao cho thật thu hút.

Vì sao chúng ta cần một mẫu quảng cáo hay?

mau quang cao ban dat

Hiện tại, chúng ta đang sống trong một thời đại được gọi là thời đại của mạng lưới internet. Chính vì vậy mà mọi người đang không ngừng nỗ lực trong việc học hỏi để có thể theo kịp với sự bùng nổ kỹ thauatj của của kỷ nguyên về các con số này. Các ngành nghề hiện nay cũng đang cố gắng phát triển theo như guồng quay này và việc mua bán đất và những điều liên quan đến bất động sản cũng không hề là một ngoại lệ.

Thay vì chúng ta dựa vào việc mua bán bằng cách truyền miệng như mọi khi thì thị trường bất động sản trên nền tảng internet càng ngày đang trở nên vô cùng sôi nổi hơn bao giờ hết. Mọi người vẫn đang nỗ lực hết mình để buôn bán và làm ăn được phát đạt hơn trên nền tảng internet. Và để có thể làm được điều này, việc chúng ta đăng những mẫu quảng cáo bán đất thật hấp dẫn lên trên mạng xã hội là một điều đặc biệt quan trọng. 

Mẫu đăng tin bán đất hay bao gồm những gì

Để có được các tin bán đất hay bất động sản và có thể bán thật nhanh chóng trên mạng xã hội thì chúng ta cần nên hiểu rằng: cách viết bài về nhà đất, cách đăng những thông tin cho thuê nhà cần những gì,…Một điều cần thiết nữa chính là các content bán đất hay các content về bất động sản hay thì bạn cần phải có đầy đủ các nội dung như sau:

  • Tiêu đề của mẫu quảng cáo
  • Nội dung của chúng ta
  • Thông tin liên hệ của chủ sở hữu
  • Hình ảnh mảnh đất có liên quan

Vậy làm thế nào để khi đăng những mẫu quảng cáo bán đất lên mạng sẽ có được nội dung tốt nhất? Đó là bạn cần phải chỉ rõ ra được những ưu điểm về mặt vị trí của mảnh đất đó, những mặt ưu điểm của mảnh đất mà bạn đang rao bán.

Cung cấp được đầy đủ tất cả các thông số về diện tích thực, mặt đất cách mặt đường bao nhiêu, có cách xa khu chung cư hay không và cách xa bao nhiêu mét, đặc biệt là giá bán của mảnh đất đó. Đồng thời trên mẫu tin rao bán đó cần phải có được đầy đủ những thông tin về giấy tờ pháp lý của mảnh đất đó.

Cách để có thể đăng tin quảng cáo bán đất hiệu quả nhất

Tiêu đề rao bán phải thật ngắn gọn và súc tích, truyền đạt được nhiều thonon tin có giá trị

Tiêu đề được dùng trong mẫu quảng cáo bán đất chính là một điểm nhấn đầu tiên để khách hàng cảm thấy được sự ấn tượng và sẽ ghé vào bài viết của bạn. Cần sử dụng những từ khóa quan trọng như là địa điểm của mảnh đất đó, diện tích và giá thành cụ thể là cách mà bạn nên dùng để các quảng cáo trên google sẽ được nhiều người xem và tương tác.

Nội dung của content bán đất nền phải thật ấn tượng

Phần nội dung hay còn được gọi là content chính là một phần quan trọng nhất trong một bài quảng cáo bán đất sau phần tiêu đề. Để có được một content bán đất hay thì bạn cần phải bỏ thời gian ra để biên soạn cẩn thận. Nội dung của bài đăng phải được logic, chuyên nghiệp và đồng thời thể hiện được uy tín của chính người bán.

Để các mẫu quảng cáo bán đất có thể được lên top nhanh thì trong phần nội dung các bạn nên chèn thêm các từ khóa mà đang được quan tâm đến ở hiện nay. Trong content bán đất thì bạn cần nên cần sơ lược về những lợi ích của việc mua mảnh đất đó để sau này có được những tiện ích như thế nào.

Có kèm thêm hình ảnh và video về mảnh đất bạn cần bán 

Phải có thêm mục hình ảnh để khách hàng có thể thấy được những tiện ích xung quanh cũng như vị trí cụ thể thực tế của mảnh đất đó là như thế nào. Bạn cần phải đầu tư thật kỹ phần hình ảnh sao cho thật sắc nét, ấn tượng để có thể chiếm được thiện cảm đối với người mua, khiến họ nhanh chóng đưa ra được quyết định và nhấc điện thoại lên để gọi cho bạn ngay lập tức vì sợ rằng sẽ có người khác đặt trước.

Chọn được những khung giờ đăng tin bán đất hiệu quả

mau quang cao ban dat

Để lựa chọn được khoảng thời gian dùng để đăng tin bán đất hiệu quả cũng là một phần quan trọng. Đa số mọi người vẫn thường hay rao bán một cách tràn lan mà bỏ qua khung giờ vàng để có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn..

Thông thường, các nhà môi giới sẽ có thói quen đăng tin về bán đất hay bán nhà vào lúc 9h30 phút hoặc là 14h chiều. Đây lại là khung giờ mà có rất ít người muốn tìm kiếm các thông tin về mua bán nhà đất, đồng thời thì lượng tin được đăng sẽ bị đẩy lên các trang dùng để rao vặt là rất lớn cùng một lúc nên đây là khung giờ rất ít hiệu quả.

Trên đây là những thông tin mà bạn cần nắm rõ trước khi thực hiện việc việc đăng các mẫu quảng cáo bán đất lên trên nền tảng các trang mạng xã hội. Mong rằng bạn có thể học hỏi được nhiều thông tin bổ ích và áp dụng chúng khi cần thiết nhé. 

 

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *