Top những trường mầm non quốc tế quận 2 nổi tiếng

Hiện nay, các quý bậc phụ huynh có xu hướng muốn cho con của mình học trường quốc tế đang tăng khá cao. Để con có thể có được một môi trường hoàn hảo nhất để có thể phát triển tốt nhất nên hầu hết các bậc cha mẹ đều muốn đầu tư cho con mình ngay từ những bước đi đầu đời như vậy. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến mọi người top những ngôi trường mầm non quốc tế quận 2 nổi bật mà các bậc cha mẹ có thể tham khảo. 

Trường mầm non quốc tế HIBS

truong mam non quoc te quan 2

Trường mầm non Horizon áp dụng các phương pháp giảng dạy theo chương trình tiêu chuẩn của Cambridge và Anh quốc. Cung cấp được rất nhiều các nguồn kiến thức chuẩn khóa về toán học, khoa học, anh ngữ, thể chất hay âm nhạc,… để trẻ có thể phát triển đầy đủ các kỹ năng về thể chất, trí tuệ và cả tâm hồn.

 • Đối tượng học viên theo học với độ tuổi từ 2 đến 6 tuổi
 • Mức học phí là 138.000.000 đồng cho một năm học
 • Địa chỉ của trường nằm tại Đường 44, phường Thảo Điền, Quận 2

Trường mầm non quốc tế WonderKids Montessori

WonderKids Montessori School là một hệ thống các trường quốc tế có chương trình giảng dạy và học tập theo phương pháp Montessori hàng đầu tại hiện nay. Hiện có 5 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, là một thành viên uy tín của hiệp hội  AMS Hoa Kỳ, với khá nhiều ưu điểm có thể kể đến như:

 • Có phương pháp dạy và học đứng số 1 trên thế giới và luôn được tin tưởng trong suốt hơn 100 năm vừa qua
 • Chương trình dạy chuẩn quốc tế với phương pháp Montessori 
 • Đội ngũ giáo viên từ nước ngoài có trình độ chuyên môn cao
 • Được trang bị các dụng cụ học tập vô cùng phong phú
 • Cơ sở vật chất chuẩn 5 sao

Đối tượng học viên tại trường là từ 18 tháng tuổi đến 9 tuổi

Trường mầm non quốc tế The American- TAS

truong mam non quoc te quan 2

Chương trình giảng dạy tại trường mầm non quốc tế quận 2 TAS nổi tiếng là dựa theo tiêu chuẩn của Mỹ. TAS đào tạo các trẻ em mầm non dần trở thành những công dân toàn diện, có tài năng, sự hiểu biết và đặc biệt là giàu lòng yêu thương. 

 • Đối tượng học viên được nhận tại đây là từ 2 tuổi trở lên
 • Học phí là từ 218.000.000 đến 300.000.000 đồng trên một năm
 • Địa chỉ tại 177A đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2.

Trường mầm non quốc tế WonderKids Kindergarten (WKK)

Đây là một trường mầm non nằm trong hệ thống trường học quốc tế song ngữ Wonderkids Montessori School. Điểm nhấn của ngôi trường này nằm ở chính chương trình đào tạo, đó là luôn tôn trọng sự phát triển về tự nhiên của trẻ, đáp ứng được các nhu cầu về khám phá và giúp cho trẻ có thể tự tin bộc lộ được tiềm năng của mình.

WonderKids Kindergarten tự hào rằng luôn mang đến được cho trẻ những trải nghiệm học tập vô cùng đa dạng với rất nhiều các môn học khác nhau và được thiết kế rất sinh động như là âm nhạc, toán học, nghệ thuật, toán học hay ngoại ngữ,…

WKK thuộc tổ chức chương trình giáo dục của Hội Đồng Windsor Essex Bang Ontario trực thuộc Canada. Đối tượng học viên là từ 12 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Trường mầm non quốc tế Iris Preschool

Iris Preschool là trường mầm non quốc tế quận 2 dạy các bé theo chuẩn giáo trình quốc tế Mother Goose Time của Mỹ. Các bé sẽ được tiếp xúc với rất nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn và Nga. Ngoài ra các bé còn được giao lưu văn hoá Đông-Tây, trở thành những công dân mẫu mực toàn cầu thông qua nhiều chương trình học tập và sinh hoạt ngoại khóa rất thú vị.

 • Đối tượng học viên là các bé từ 12 tháng tuổi đến 5 tuổi
 • Mức học phí là từ 6.000.000 đến 10.000.000 đồng trên một tháng
 • Địa chỉ: tại số 44 đường Nguyễn Duy Hiệu, phường Thảo Điền, Quận 2.

truong mam non quoc te quan 2

Trường mầm non quốc tế Montessori International School Of Vietnam

Trường mầm non quốc tế Montessori International School Of Viet Nam là một trong những ngôi trường đã đi đầu trong lĩnh vực về giáo dục trẻ em bằng cách sử dụng phương pháp Montessori hiện đại. Các bé sẽ được học tập bằng rất nhiều các ngôn ngữ và giao lưu với nhiều nền văn hoá khác nhau. Trẻ sẽ còn được kích thích trí tưởng tượng và cảm hứng của mình một cách toàn diện. Ngoài ra các bé còn được chuẩn bị đầy đủ những hành trang để bước vào lớp 1, được giáo dục một cách kỹ lưỡng về các kỹ năng sống lành mạnh và thói quen tự lập.

 • Đối tượng học viên: tất cả các trẻ em từ 0 đến 6 tuổi
 • Mức học phí: từ 197.000.000 đến 304.000.000 đồng trên một năm
 • Địa chỉ: 42/1 đường Ngô quang Huy, phường Thảo Điền, Quận 2

Những trường mầm non quốc tế quận 2 được đề cập đến trong bài viết trên thực sự là những sự lựa chọn hoàn hảo đối với các bậc phụ huynh khi đang có nhu cầu cho con em của mình. Mong rằng qua bài viết này có thể giúp mọi người đưa ra được sự lựa chọn phù hợp. 

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *