Những người tuổi Quý Hợi hợp hướng làm việc nào nhất?

Quan niệm của người Việt Nam đối với vấn đề phong thủy được hình thành từ rất xa xưa và dường như nó trở thành một điều hết sức quan trọng với đại đa số người. Phong thủy trong sự nghiệp của một người lại càng được quan tâm đặc biệt hơn. Bởi nó được xem là yếu tố quyết định đến con đường thăng tiến trong sự nghiệp của một người. 

Bạn thuộc tuổi Quý Hợi và đang thắc mắc không biết tuổi Quý Hợi hợp hướng làm việc nào nhất? Hãy cùng tìm hiểu một số chia sẻ dưới đây, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Vì sao nên dựa vào tuổi để xem hướng làm việc?

Chúng ta có một tuổi mệnh không giống nhau. Ứng với đó sẽ có những điều hợp với tuổi mệnh như: con số, ngày, màu sắc, hướng… nhằm làm mọi chuyện trong cuộc sống đều thuận lợi. Đối với dân văn phòng hoặc những người làm ăn lớn, chủ các doanh nghiệp, người lãnh đạo…thì hướng đặt bàn làm việc hết sức quan trọng. Lý do đó là:

Trước hết, theo quan niệm của nhiều người hướng làm việc phù hợp với tuổi mệnh của họ sẽ mang lại những điều may mắn, vạn sự hanh thông, thịnh vượng trong công việc của họ. 

Thứ hai, trong các nghiên cứu khoa học thì hướng ngồi làm việc của một người còn có tác dụng ảnh hưởng lớn đến việc quyết định hiệu suất làm việc của họ. Một người chọn được hướng ngồi làm việc tốt sẽ tạo ra một tâm lý thoải mái, từ đó mang đến một năng lượng tích cực thúc đẩy tiến trình làm việc mang lại hiệu suất, hiệu quả cao. 

tuoi quy hoi hop huong lam viec nao

Bất kể là nhìn từ quan điểm phong thủy hay quan điểm khoa học đi chăng nữa thì hướng làm việc cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Vì vậy, tuổi Quý Hợi hợp hướng làm việc nào hay bất kỳ tuổi nào đi chăng nữa thì việc xem xét hướng làm việc cũng là điều băn khoăn và là việc làm đầu tiên của nhiều người khi khởi đầu công việc hoặc chuyển nơi làm việc.

Người tuổi Quý Hợi hợp hướng làm việc nào?

Theo tử vi thì những người tuổi Quý Hợi sinh năm dương lịch 1983, quẻ mệnh là Đoài (Kim). Về ngũ hành thuộc Đại hải thủy (Nước biển lớn). Với những người tuổi Quý Hợi trong công việc hay đời sống thường ngày, bản thân họ luôn cho thấy mình là người có trách nhiệm, hay giúp đỡ người khác và đặc biệt luôn hết cố gắng hết mức làm tốt mọi việc.

Không dừng lại ở đó, người tuổi Quý Hợi còn là người có tinh thần làm, nhanh nhạy trong công việc nên luôn được tin tưởng. Tuy nhiên, trong công việc không tránh khỏi có đôi lúc khó khăn nên người tuổi Quý Hợi cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề phong thủy để giúp Quý Hợi thăng tiến sự nghiệp nhanh chóng hơn nữa. Bởi vậy tuổi Quý Hợi hợp hướng làm việc nào là vấn đề mà các bạn cần xem xét cẩn trọng nhé.

tuoi quy hoi hop huong lam viec nao

Đối với những người tuổi Quý Hợi là nam giới thì vị trí tốt nhất để đặt bàn làm việc là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Đây được xem là hướng Thần Tài của người sinh tuổi Quý Hợi. Bên cạnh đó, những người nam giới tuổi Quý Hợi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc văn phòng nên quay về một trong các hướng Tây – hướng này giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu; hướng Tây Nam – thu hút tài lộc, thăng tiến, thăng quan, phát tài; hướng Đông Bắc – củng cố sức mạnh về tinh thần; hướng Tây Bắc – cải thiện vấn đề sức khỏe.

Cũng như nam giới, với nữ Quý Hợi là thì vị trí đặt bàn làm việc là Thần Tài cũng là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Nữ giới tuổi Quý Hợi cũng thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau: Tây Bắc sẽ thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan, phát tài; hướng Đông Bắc sẽ gop2 phần củng cố các mối quan hệ trong gia đình; hướng Tây sẽ mang lại sự may mắn cho bản thân, sự tiến bộ và tinh thần thoải mái; hướng Tây Nam sẽ củng cố, cải thiện tình trạng sức khỏe cho nữ Quý Hợi.

Những lưu ý khi người tuổi Quý Hợi chọn hướng làm việc

Đừng chỉ chú tâm tâm đến việc đặt bàn làm việc hướng nào là tốt nhất mà khi đặt bàn làm việc những người tuổi Quý Hợi cũng cần lưu ý đến một số vấn đề sau để đảm bảo cho công việc được tốt nhất bạn nhé. 

Tuổi Quý Hợi hợp hướng làm việc nào chưa phải là tất cả các yếu tố góp phần thúc đẩy cho công việc của bạn được trôi chảy, may mắn, không ngừng đi lên mà bạn cũng cần quan tâm đến các vấn đề như màu sắc bàn làm việc, chất liệu và hình dáng của bàn làm việc, cách bài trí vật dụng trên bàn làm việc…

tuoi quy hoi hop huong lam viec nao

Song song với việc chọn hướng bàn làm việc, người tuổi Quý Hợi cũng cần quan tâm cách bàn trí các vật dụng trên bàn làm việc như nên đặt trên bàn là chiếc cốc thủy tinh để giúp có vận khí tốt, suôn sẻ hơn.

Trên bàn làm việc nên đặt chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải. Hơn nữa nên chú ý đặt điện thoại ở các hướng tốt như là hướng Tây Bắc, Đông Bắc; Tây Nam và hướng Tây (Diên Niên).

Ngoài ra, người tuổi Quý Hợi cũng nên đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam cạnh bàn làm việc để thu hút tài lộc. Nhưng cần chú ý là nên tránh các loại cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để mang lại những điều tươi mới, thanh dịu của tâm hồn. Nếu cây chết, hãy thay thế loại khác ngay.

Nên đặt một cây xanh góc bàn làm việc

tuoi quy hoi hop huong lam viec nao

Xem hướng đặt bàn làm việc là một việc làm hết sức cần thiết được nhiều người quan tâm thực hiện. Vì họ có niềm tin sẽ giúp công việc suôn sẻ, gia đình hạnh phúc, bình an. Đồng thời, cũng giúp họ vững tâm chuẩn bị cho những kế hoạch sắp đến trong công việc.

Kết luận

Mong là với những chia sẻ bài viết Những người tuổi Quý Hợi hợp hướng làm việc nào nhất sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc, băn khoăn của mình và lựa chọn cho mình một giải pháp tốt nhất, vững tâm, thăng tiến trong công việc bạn nhé!

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *